Kiểm tra vùng nước của Boundless New Retail, liệu các homestay có thể trở thành "những người nổi tiế
点击量: 发布时间:2018-11-03 16:29:10

Houhai ở Bắc Kinh ngày nay vẫn là địa điểm yêu thích của giới trẻ Internet, so với những bữa tiệc thâu đêm, hương cà phê sâu trong ngõ, ngủ một giấc ngon lành trong ngôi nhà cổ, dường như chúng còn "gây nghiện" hơn Trong mắt họ, đây là một khu nghỉ dưỡng thời thượng mang đậm dấu ấn lịch sử của Bắc Kinh, với bầu không khí nhân văn truyền thống mạnh mẽ và không thiếu những ý tưởng kỳ lạ của các nhà thiết kế hiện đại. Có một nhà dân ở Xiaojinsi Hutong, và một hành lang bằng kính nối giữa sân, phòng khách và ba phòng khách. Một cây hồng cao trong sân đầy quả đỏ, là sự va chạm giữa thời trang và truyền thống. Lúc này, manh mối đã bắt đầu nổi lên. Đi qua sân trong, ba phòng khách hoàn toàn khác nhau với phong cách Trung Quốc mới "Vườn tre", phong cách nông thôn "Lingyu" và phong cách hiện đại "Silk Things" được hiển thị theo trình tự, và bí ẩn được ẩn giấu ở đây.
        Tủ TV lưu trữ thời trang trong "Sishi", bàn trang điểm hình nấm trong "Lingying", và nội thất gỗ óc chó màu đen trong "Bamboo Garden" đều "phơi bày" thương hiệu của nhà thiết kế JD. Trong phòng khách, bạn có thể gọi rèm thông minh, đèn chiếu sáng, máy tạo ẩm, lọc không khí và các thiết bị khác trong phòng bằng cách nói chuyện với "chỉ huy" loa thông minh Jingdong Dingdong của toàn bộ hệ thống thông minh. Bạn cũng có thể hỏi về thời tiết, đặt món ăn mang đi và nhận Thông tin về các nhà hàng lân cận. Trong phòng tắm còn có một chiếc gương thông minh với các chức năng như giọng nói thông minh, phát nhạc và video, phát tin tức. Hơn thế nữa, tất cả các sản phẩm nội thất êm ái tại đây đều do JD Home Living Division cung cấp, đồng thời 3 phòng đều được kết nối với giải pháp nhà thông minh JD, nếu khách cảm thấy ưng ý sau khi trải nghiệm có thể quét mã QR tiếp theo. vào sản phẩm để đặt hàng. Giao hàng tận nhà bởi JD.com.
        Sân này, được điều hành bởi Yinhai và được "trang bị" bởi JD.com, chỉ có thể được đặt trước trên Tujia.com, là "Ngôi nhà thẩm mỹ cuộc sống" do JD, Tujia và Yinhai cùng tạo ra. Li Zhenni, giám đốc thương hiệu của Tujia cho biết: "Đây là một nỗ lực mới của JD nhằm phát triển hợp tác xuyên biên giới với Yinhai và Tujia nhằm khám phá mô hình tiếp thị trực tuyến và ngoại tuyến không giới hạn." du lịch homestay + thương mại điện tử thẩm mỹ cuộc sống ”.
         Bước sang tháng 10, không còn là mùa cao điểm bán hàng của B & B ở Bắc Kinh. Bí quyết nào để tỷ lệ lấp đầy của "Ngôi nhà thẩm mỹ cuộc sống" vượt 80% trong nửa tháng đầu tiên sau khi khai trương? lựa chọn địa điểm, thiết kế, trang trí, cấy ghép các thiết bị thông minh và các sản phẩm đa dạng khác, chúng tôi đều ưu tiên thói quen sử dụng của người dùng trẻ và sử dụng các kịch bản + tiếp thị chính xác để tạo ra homestay nổi tiếng trên Internet này. Ở homestay, phương thức tiêu dùng mới này của "trải nghiệm Li Zhenni tiết lộ: "The'Life Aesthetic House 'là ngôi nhà do chúng tôi xây dựng đề cao triết lý sống thông minh, tiện lợi và thân thiện với môi trường. Tại đây, chúng tôi cung cấp không chỉ là một sản phẩm đơn lẻ, mà còn là giải pháp cho người tiêu dùng để xây dựng một ngôi nhà đẹp. Là một nền tảng bán hàng độc quyền, công cụ đối sánh của Tujia dựa trên dữ liệu lớn, kết hợp với các thuộc tính tĩnh của ngôi nhà, cung cấp cho người dùng những đề xuất chính xác. "
        "So với các homestay cùng địa điểm, giá phòng và đêm của" Life Aesthetic House "không cao, giá cả các mặt hàng trải nghiệm trong nhà cũng vừa phải, hợp với túi tiền của các bạn trẻ. Mong rằng các Người dân sẽ cảm nhận được điều đó. Các sản phẩm được giới thiệu vừa đẹp mắt, vừa thiết thực và được người dân ưa chuộng. " của phong cách sống. Hành vi mua hàng thực tế đã xảy ra nhưng đối với các mặt hàng lớn như đồ nội thất, khách vẫn đang trong giai đoạn trải nghiệm. Người điều hành cho biết thẳng thắn rằng "Ngôi nhà thẩm mỹ cuộc sống" này là một dự án thử nghiệm và là bước khởi đầu của sự hợp tác ba, và dự án hợp tác tiếp theo đang được chuẩn bị. "Đặc biệt là trong việc tạo ra văn hóa nhập vai, chúng tôi sẽ làm sâu sắc thêm tổng thể, và chúng tôi cũng sẽ tối ưu hóa hơn nữa thiết kế và trang trí mềm mại."
        Li Zhenni cho rằng thách thức lớn nhất đối với sự hợp tác ba bên là làm thế nào để nhanh chóng nhân rộng và phổ biến loại hình homestay mới này trong tương lai, mở ra nhiều loại hình homestay hơn và trên cơ sở đó, tối đa hóa trải nghiệm mới lạ của người tiêu dùng khi ở homestay và tái thiết Nâng cấp chất lượng tiêu dùng trong cảnh homestay.
         Zhao Jing, tổng giám đốc bộ phận nội thất của bộ phận cuộc sống gia đình của JD.com, tin rằng hình thức kinh doanh xuyên biên giới khép kín mới này phá vỡ các giới hạn tiếp thị của các kịch bản kinh doanh truyền thống, đưa người tiêu dùng đến gần hơn với phong cách sống do thương hiệu xây dựng và tạo ra cảm giác nhận dạng thương hiệu trong trải nghiệm. Đổi lại, nó thúc đẩy việc tiêu thụ hàng hóa. Loại trải nghiệm cảnh ngoại tuyến, mở rộng kệ hàng trực tuyến, từ sản phẩm đến bảo trì người dùng, thực sự nhận ra tính phi biên giới của bán lẻ và mang lại giá trị thương mại lớn hơn.
         Từ đánh giá của người dùng "Life Aesthetic House" hiện tại, có thể thấy rằng việc ở trong một homestay như vậy thực sự có thể khiến người tiêu dùng cảm thấy sảng khoái và họ tin rằng sản phẩm trong nhà được đảm bảo chất lượng hơn. Với việc đào sâu khái niệm bán lẻ không biên giới, nhiều nền tảng thương mại điện tử về phong cách sống trực tuyến đã bắt tay với các homestay ngoại tuyến để tạo ra một không gian trải nghiệm cuộc sống hướng về khung cảnh. "Jianxuan HOME @ 有家 民宿" đầu tiên cũng đã khai trương tại Quảng Châu vào tháng 6. "Hiển thị". Liệu loại thử nghiệm này có phải là một mánh lới quảng cáo hay nó thực sự là một "vị ngọt" để nếm trải? Một người ở trọ có thể thực sự trở thành một người nổi tiếng trực tuyến ngoại tuyến bán hàng trên nền tảng thương mại điện tử không? Zhao Huanyan, Giám đốc tri thức và Nhà kinh tế cao cấp của Huamei Consulting Có vẻ như rằng mô hình "du lịch homestay + thương mại điện tử thẩm mỹ cuộc sống" này cũng là một nỗ lực của một mô hình bán lẻ mới. Đây là hoạt động xuyên biên giới của các công ty trực tuyến sang ngành lưu trú ngoại tuyến với lợi thế về lưu lượng truy cập như thế nào. Hiệu quả của nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố . Nó vẫn còn được nhìn thấy.